Giới thiệu

        Kính gửi:  Quý Công ty

         Đầu tiên, Ban giám đốc  Công ty Cổ phần TM-DV-SX và Vận Tải Vĩnh An xin gửi đến Quý công ty lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.
                   Công ty Cổ phần TM-DV-SX và Vận Tải Vĩnh An ã có những bước phát triển không ngừng trong việc đào tạo đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp - Đầu tư về phương tiện vận chuyển, thiết bị đóng gói, Băng tải. Áp dụng công nghệ mới nhằm giảm bớt sử dụng sức người trong công việc xếp dỡ, đóng gói, vận chuyển hàng hóa kể  từ đó, chúng tôi luôn đưa ra một“giá cả cạnh tranh, tiến độ đảm bảo”, đã luôn mang đến sự hài lòng về chất lượng phục vụ theo yêu cầu đễ khẳng định "Thương hiệu - Uy tín"cho các đơn vị hợp tác trong suốt thời gian hoạt động đã qua.
                  Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho các đối tác là các công ty, nhà máy, bến cảng, Tổng công ty, các công ty liên doanh trong và nước ngoài. Phạm vi hoạt động trên toàn quốc.
                  Đến với dịch vụ bốc xếp của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về đội ngũ nhân công bốc xếp chuyên nghiệp, siêng năng, cần cù. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, giá cả hợp lý, cạnh tranh . Dịch vụ cho thuê công nhân bốc xếp hàng hóa của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn tiếp kiệm thời gian và chi phí trong quá trình hoạt động vận chuyển hàng hóa sản xuất.
         Chúng tôi là một đơn vị hoạt động trong ngành bốc xếp trên 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, là nhà cung cấp dịch vụ thường xuyên cho các công ty sản xuất với số lượng bốc xếp hàng trăm nghìn tấn hàng hóa mỗi năm.Chúng tôi có đội ngũ tư vấn giải pháp theo quy trình khoa học để hàng hóa vân chuyển lên xuống được đảm bảo an toàn. Hiên tại công ty chúng tôi có đôi ngũ nhân công bốc xếp trên 500 người hoạt động trên cả nước.
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bốc Xếp và Vận Tải Vĩnh An  xin gửi lời mời hợp tác đến Quý công ty ,Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư - Kinh doanh trong lĩnh vực xếp dỡ, đóng gói và vận tải hàng hóa, nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.
Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển.
                  Công ty Cổ phần Dịch vụ Bốc xếp & Vận tải Vĩnh Anrất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý công ty.